3 điều quan trọng phải lưu ý khi dọn bàn thờ ngày Tết


Quý bạn đọc có thể tham khảo các bài viết sau của ANAMO sẽ tiếp tục đưa tới những kiến thức quan trong việc bày trí bàn thờ, tủ thờ hiện đại gia tiên và đặc biệt là những vị trí xấu không nên bày trí bàn thờ gia tiên. Mời quý bạn đọc cùng theo dõi.


Hướng bàn thờ tốt
– Đông: Sinh khí

– Bắc: Diên niên

– Nam: Phục vị

– Đông Nam: Thiên y.

Hướng bàn thờ xấu
– Tây Bắc: Tuyệt mệnh

– Đông Bắc: Họa Hại

– Tây: Ngũ quỷ

– Tây Nam: Lục sát


Việc thờ cúng tổ tiên là việc không thể thiếu trong đời sống tâm linh của người Việt Nam chúng ta từ xưa đến nay. Đây không chỉ là một nét văn hóa, phong tục tập quán mà còn là điều để thể hiện nên sự hiếu kính, đời đời nhớ ơn, báo đáp ông bà, tổ tiên của gia đình của con cháu. Trong bài viết này ANAMO sẽ giới thiệu tới các quý độc giả cách bày trí các vật dụng thờ cúng trên bàn thờ tủ thờ gia tiên chuẩn theo phong thủy.


Kích cỡ phù hợp nhất cho đồ thờ theo cung này nằm trong khoảng 1.1m hay 1.5m

Tiêu chí về độ hữu dụng của chiếc tủ thờ gỗ cao cấp
Một chiếc tủ thờ có gỗ tốt đến đâu, chạm trổ cầu kỳ tới mức nào hay chuẩn phong thủy Lỗ Ban đến mấy mà không hữu dụng cho nhà ở của bạn thì cũng không thể coi là một chiếc tủ thờ cao cấp được. anamo luôn quan tâm đến công năng cho mỗi sản phẩm đồ thờ của mình. Tủ thờ bàn thờ gỗ mít được chúng tôi đóng với mặt trên chắc chắn, phẳng phiu hoàn toàn có đủ không gian rộng rãi chắc chắn để bày biện các đồ thờ cúng. Nội thất bên trong tủ thờ cũng được tính toán kỹ lưỡng, đảm bảo tính linh hoạt để có thể dễ dàng thay đổi không gian cất trữ trong lòng tủ thờ.


Đảm bảo tính trang nghiêm cho không gian thờ cúng trong nhà:
Điều này đòi hỏi không gian nội thất phòng thờ cúng như bàn thờ, tủ thờ gia tiên…đều phải có hoa văn chạm trổ tinh xảo nhưng không quá rối mắt người nhìn và bố trí bàn thờ tủ thờ gia tiên ở những vị trí cao nhất trong tổng thể không gian thờ.
Hãy lựa chọn Anamo để thiết kế không gian thờ cúng đẹp nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *